Chai nhựa pet xanh dương xanh lá 150ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Bao bì pavico hiện là một trong các đơn vị sản xuất bao bì chai lọ hũ nhựa trên cả nước có địa chị sản xuất tại Hà Nội. Cho đến nay bao bì pavico đã và đang sản xuất trên 100 đầu sản phẩm chai lọ hũ nhựa các loại với nhiều mẫu mã và thể tích đa dạng. Đáp ứng nhu cầu về bao bì chai lọ hũ đến các đ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Bao bì pavico hiện là một trong các đơn vị sản xuất bao bì chai lọ hũ nhựa trên cả nước có địa chị sản xuất tại Hà Nội. Cho đến nay bao bì pavico đã và đang sản xuất trên 100 đầu sản phẩm chai lọ hũ nhựa các loại với nhiều mẫu mã và thể tích đa dạng. Đáp ứng nhu cầu về bao bì chai lọ hũ đến các đơn vị sản xuất, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu. Với đơn hàng sản xuất phù hợp, bao bì pavico thực hiện phân phối với mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Giúp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí về bao bì đóng gói sản phẩm

chai nhựa pet 150ml

Vỏ chai nhựa pet 150ml đủ màu sắc theo yêu cầu

Trong những sản phẩm bao bì pavico hiện đã và đang sản xuất, chai nhựa pet xanh dương xanh lá 150ml được sản xuất từ chất liệu nhựa PET nguyên sinh, đảm bảo an toàn, đồ bền tốt, màu sắc đa dạng. 

Giá chỉ từ 3xxx đã có đầy đủ phụ nắp nút tùy theo số lượng.

Anh chị có nhu cầu đặt mua hàng lẻ có thể liên hệ trực tiếp để nhận mức giá

Sản phẩm chai nhựa pet đáp ứng phù hợp nhu cầu sản xuất và kinh doanh mỹ phẩ, chailo.vn thực hiện đưa vào sản xuất chai nhựa pet với thể tích 150ml mang lại thêm sự lựa chọn đến các doanh nghiệp và đơn vị có nhu cầu đặt hàng chai nhựa pet.

Chai nhựa pet 150ml có kích thước cổ chai 24mm phù hợp với mọi loại nắp nút có cùng kích thước. Thường được sử dụng với các loại nắp xịt phun sương, nắp bơm kem, và các dạng nắp nút bật thông dụng khác có thể được sử dụng. 

Màu sắc có thể thay đổi nên khách hàng thấy những màu chúng tôi đã sản xuất không phù hợp có thể gửi yêu cầu để sản xuất mẫu sản phẩm có màu theo đúng yêu cầu của khách. Chúng tôi cũng luôn hướng tới việc phát triển và sản xuất ra những mẫu bao bì chai lọ có màu sắc và kiểu dáng mới để đa dạng hóa nhu cầu cho thị trường bao bì chai lọ nhựa. Ngoài dòng sản phẩm chai nhựa PET trong, chúng tôi cũng có những mẫu sản phẩm được sản xuất với chất liệu nhựa pet trắng sứ, có bề mặt nhựa bóng, như chai pet tạo bọt trắng sứ 100ml này. Khách hàng chỉ cần đặt yêu cầu chúng tôi sẽ sản xuất, hàng lỗi thiếu, hay hỏng sẽ được công ty bù trừ và hoàn trả. 

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon