Chai nhựa pet trong 50ml cổ chai 20mm

Mã sản phẩm: PE0224

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: Chai nhựa pet

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Công ty TNHH Bao bi Pavico  sản xuất chai nhựa pet trong 50ml trực tiếp tại Việt Nam, sản phẩm có màu nhựa trong, kiểu dáng lùn nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay, nắp nút cho chai nhựa pet trong 50ml có đa dạng các loại nắp nút được được sử dụng nhiều các đơn vị sản xuất, đóng...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Công ty TNHH Bao bi Pavico  sản xuất chai nhựa pet trong 50ml trực tiếp tại Việt Nam, sản phẩm có màu nhựa trong, kiểu dáng lùn nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay, nắp nút cho chai nhựa pet trong 50ml có đa dạng các loại nắp nút được được sử dụng nhiều các đơn vị sản xuất, đóng gói mỹ phẩm.

Hình ảnh chai nhựa pet với các loại nắp nút sẵn có.

Chai nhựa pet 50ml có chiều cao toàn thân 85mm, đường kính thân lớn nhất 35mm, được sản xuất trên dây chuyền máy móc tại công ty bao bì pavico. Công ty thực hiện sản xuất và phân phối trực tiếp đến các đơn vị sử dụng sản phẩm, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí qua các khâu thương mại và phân phối. Bên cạnh việc cung cấp vỏ chai, công ty cũng đáp ứng nhu cầu và dịch vụ in ấn tem nhãn, in vỏ bao bì chai lọ, đáp ứng tối đa về các khâu đóng gói và sản xuất thành phẩm. Khách àng chỉ cần đặt hàng chờ hàng về, đóng gói thành phẩm. 

Hiện dòng sản phẩm chai nhựa pet 50ml này được các đơn vị đặt hàng thường xuyên với nắp xịt phun sương, thích hợp chứa đựng các dòng sản phẩm dung dịch,  nước hoa hồng, nước xịt dạng sương có có độ cô đặc vừa phải không quá cao. Với các đơn vị sản xuất dầu gội cho khách sạn hay nhà nghỉ thì đây là lựa chọn phù hợp vì loại chai này có dung tích nhỏ chỉ với 50ml, và đầy đủ các dạng nắp bật, nắp bơm, để chứa đựng và lấy dầu gội. Đi theo mỗi loại nắp, chai nhựa pet lại phù hợp cho từng dòng sản phẩm khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp. 

Khách hàng thấy mẫu sản phẩm chia nhựa pet 50ml này không phù hợp có thể tìm hiểu qua mẫu chai nhựa pet xanh dương xanh lá có thể tích 150ml. 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon