Chai nhựa pet đựng rượu hình bầu 250ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Chai nhựa pet đựng rượu hình bầu 250ml Dòng sản phẩm nhựa pet là một trong những mặt hàng sản phẩm hiện được công ty TNHH Bao Bì Pavico đã và đang sản xuất theo nhu cầu đặt hàng của khách với số lượng phù hợp theo mức có thể sản xuất, nhằm cung cấp đến các đơn vị những mặt hàng sản phẩm phù hợp,...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai nhựa pet đựng rượu hình bầu 250ml

Dòng sản phẩm nhựa pet là một trong những mặt hàng sản phẩm hiện được công ty TNHH Bao Bì Pavico đã và đang sản xuất theo nhu cầu đặt hàng của khách với số lượng phù hợp theo mức có thể sản xuất, nhằm cung cấp đến các đơn vị những mặt hàng sản phẩm phù hợp, đa dạng về kiểu dáng và thể tích giúp khách hàng có điều kiện lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp cho đơn vị của mình.

Chai nhựa pet đựng rượu hình bầu được sản xuất với nhiều thể tích và màu sắc khác nhau theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình.

Không chỉ sử dụng đựng rượu với chai nhựa pet, khách hàng có thể sử dụng và dùng trong các mục đích khác nhau tùy thuộc vào mục đinh sử dụng của đơn vị mình. Nếu khách hàng thấy sản phẩm chai nhựa pet đựng rượu này không phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã chai lọ nhựa khác tại website của công ty để có được mẫu mã phù hợp nhất.

Chất liệu: Nhựa 

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng. 

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

===============================================================================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ PAVICO thực hiện thiết kế và sản xuất bao bì chai lọ hũ nhựa bao gồm: chai nhựa pet các loại, hũ nhựa pet sử dụng sản xuất đựng thực phẩm, đồ khô với nhiều thể tích và mẫu mã đa dạng với giá thành phù hợp.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon