Chai nhựa pet đựng dầu gội mỹ phẩm 350ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Chai nhựa pet đựng dầu gội mỹ phẩm 350ml Vỏ bảo bì là một trong những dòng sản phẩm khó có thể thiếu đối với các mặt hàng sản phẩm trên thị trường hiện nay, đối với mỗi mặt hàng lại sử dụng một loại vỏ bao bì khác nhau. Với dầu gội và mỹ phẩm thì việc sử dụng vỏ chai lọ đựng dầu gội là không thể...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai nhựa pet đựng dầu gội mỹ phẩm 350ml

Vỏ bảo bì là một trong những dòng sản phẩm khó có thể thiếu đối với các mặt hàng sản phẩm trên thị trường hiện nay, đối với mỗi mặt hàng lại sử dụng một loại vỏ bao bì khác nhau. Với dầu gội và mỹ phẩm thì việc sử dụng vỏ chai lọ đựng dầu gội là không thể thiếu, các dòng sản phẩm dầu gội, mỹ phẩm, sữa tắm trên thị trường thường được chứa đựng trong vỏ chai lọ nhựa hoặc vỏ tuýp nhựa có nhiều kiểu dáng và thể tích đa dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng. 

Chai nhựa pet đựng dầu gội 350ml

Chai nhựa pet đựng dầu gội mỹ phẩm 350ml cũng vậy, được sản xuất và tạo hình theo kiểu dáng riêng biệt, tạo sự mới lạ cho dòng sản phẩm và mỹ phẩm. Các đơn vị sản xuất có thể đặt hàng sản xuất trực tiếp bởi bao bì pavico theo số lượng đơn hàng phù hợp để đáp ứng đủ nhu cầu về bao bì chứa đựng sản phẩm dầu gội. 

Thể tích 350ml là thể tích mẫu hiện có, tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu sản xuất chai nhựa pet đựng dầu gội với thể tích lớn hơn hoặc kiểu dáng khác tùy theo nhu cầu, bao bì pavico có thể đáp ứng với chính sách và điều khoản phù hợp để cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. giá thành phù hợp nhất.

Chất liệu: Nhựa 

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng. 

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon