Chai nhựa pet da cam 150ml nắp bơm kem

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Bao bì Pavico giới thiệu dòng sản phẩm chai nhựa pet da cam 150ml là sản phẩm chuyên sử dụng để chứa đựng mỹ phẩm, sữa tắm, kem dưỡng da hay dầu gội,...  Một trong những dòng sản phẩm thích hợp cho các đơn vị dịch vụ sản xuất dầu gội, kem mỹ phẩm hay sữa tắm cho khách sạn, nhà...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Bao bì Pavico giới thiệu dòng sản phẩm chai nhựa pet da cam 150ml là sản phẩm chuyên sử dụng để chứa đựng mỹ phẩm, sữa tắm, kem dưỡng da hay dầu gội,... 

Một trong những dòng sản phẩm thích hợp cho các đơn vị dịch vụ sản xuất dầu gội, kem mỹ phẩm hay sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ, được sản xuất với chất liệu nhựa PET nguyên sinh, kiểu dáng chai cũng có sự độc đáo và nét riêng biệt phù hợp với bộ nắp bơm kem đi kèm tạo nên một bộ sản phẩm hoàn hảo cho cho dòng chai nhựa pet 150ml này. 

chai nhựa pet 150ml

3 mẫu vỏ chai nhựa pet 150ml 

Hiện bao bì pavico là đơn vị vừa thực hiện sản xuất và bán bao bì mỹ phẩm các loại với nhiều mẫu sản phẩm chai lọ hũ đựng mỹ phẩm, dầu gội phục vụ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Công ty không chỉ sản xuất và cung cấp các mặt hàng sẵn có, mà còn đáp ứng nhu cầu sản xuất bao bì chai lọ theo mẫu mã riêng theo ý tưởng của khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng sản phẩm, thể tích, hình dáng mong muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng mẫu mã trước khi thực hiện lên hợp đồng sản xuất. 

Với thể tích 150ml, chai nhựa pet da cam có kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm trong quá trình sử dụng, hay mang theo, tiết kiệm được không gian. Màu sắc sản phẩm cũng được đa dạng theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng.

Khách hàng là doanh nghiệp, đơn vị sản xuất mỹ phẩm, dầu gội, kem dưỡng da, dung dịch dưỡng ẩm có nhu cầu đặt hàng để lại thông tin để được tư vấn và nhận mức giá tốt nhất. 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon