Chai nhựa pet 80ml đầu nắp bơm kem

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: chai nhựa

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Chai nhựa pet 80ml đầu nắp bơm kem  Bao bì dùng sản xuất mỹ phẩm trên thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm bao bì được cung cấp có nhiều loại hình, mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu lớn cho sản xuất mỹ phẩm nói riêng và các ngành sản xuất khác cần sử dụng bao bì chai ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai nhựa pet 80ml đầu nắp bơm kem 

Bao bì dùng sản xuất mỹ phẩm trên thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm bao bì được cung cấp có nhiều loại hình, mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu lớn cho sản xuất mỹ phẩm nói riêng và các ngành sản xuất khác cần sử dụng bao bì chai lọ nói chung. Với chai nhựa pet 80ml cùng nhiều đầu nắp bơm tiện dụng sẽ là một trong những sản phẩm chai lọ nhựa được sử dụng trong các ngành sản xuất phù hợp.

chai lọ đựng mỹ phẩm

Vỏ chai lọ đựng kem mỹ phẩm 80ml

Với mẫu đầu nắp khác nhau, người dùng có thể sử dụng chai nhựa pet 80ml vào mục đích khác nhau, với đầu nắp bơm kem, chai nhựa pet 80ml có thể trở thành một bao bì đựng gel, đựng kem mỹ phẩm tiện dụng với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài đầu nắp bơm kem, các loại nắp nút khác có kích thước phù hợp với cổ chai 18mm đều có thể sử dụng cho dòng chai này.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sản phẩm để chứa đựng hay sản xuất mà khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình. Để có được sản phẩm phù hợp, khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận tư vấn để có thể lấy mẫu sản phẩm và thử nghiệm trước khi đặt đơn hàng sản xuất.

Chai nhựa pet 80ml sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách với số lượng phù hợp, được đánh giá là mẫu vỏ bao bì mỹ phẩm đẹp và nhỏ gọn khi sử dụng chứa đựng mỹ phẩm.

Hàng được đóng gói và vận chuyển trên toàn quốc. 

Ngoài dòng sản phẩm trên, công ty cũng có nhiều mẫu mã sản phẩm khác mà khách hàng có thể tham khảo như: chai lọ đựng tinh dầu, hũ thủy tinh, hũ đựng thực phẩm, chai nước hoa, chai lọ đựng dầu gội....

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon