Chai nhựa pet 250ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Chai nhựa pet 250ml Mẫu sản phẩm chai nhựa pet được bao bì Pavico sản xuất và phân phối trên toàn quốc với mức chi phí phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm và sản xuất cho các đơn vị kinh doanh. Chất liệu nhựa pet trong dày dặn được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp nhựa phát tri...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai nhựa pet 250ml

Mẫu sản phẩm chai nhựa pet được bao bì Pavico sản xuất và phân phối trên toàn quốc với mức chi phí phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm và sản xuất cho các đơn vị kinh doanh. Chất liệu nhựa pet trong dày dặn được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp nhựa phát triển giú tạo ra các dòng sản phẩm, bao bì nhựa có độ trong suốt, có bề dày tạo sự chắc chắn cho các dòng sản phẩm nhựa pet.

Không dừng lại ở những mẫu sản phẩm chai nhựa pet 250ml, CÔNG TY TNHH BAO BÌ PAVICO hiện đã và đang thực hiện tạo những mẫu khuôn chai với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của các đơn vị có nhu cầu mua hàng. Tuy nhiên nếu các đơn vị, cá nhân và tổ chức có nhu cầu đặt hàng và sản xuất chai lọ hũ nhựa có thể liên hệ và tìm đến công ty để thực hiện đặt làm khuôn mẫu sản phẩm và sản xuất sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng. Công ty có chế độ và chính sách hỗ trợ trong sản xuất đối với những khách hàng thực hiện đặt làm khuôn sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu. 

Chất liệu: Nhựa 

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng. 

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

===============================================================================

Ngoài các sản phẩm về chai lọ nhựa, CHAILO.VN cung cấp các dòng sản phẩm chai lọ thủy tinh, hũ thủy tinh, chai lọ nhôm cùng với các dòng sản phẩm bao bì chai lọ mỹ phẩm khác cho người dùng và doanh nghiệp.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon