Chai nhựa hdpe vuông 500ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: Chai nhựa HDPE

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Từ mong muốn của khách hàng cần một mẫu chai nhựa có kiểu dáng hình chữ nhật vuông có thể tích 500ml, bao bì pavico đã đưa vào sản xuất và lên mẫu sản phẩm thiết kế, dựng khuôn mẫu 3D và thực hiện đưa vào sản xuất hoàng loạt trên dây truyền máy móc hoeenj đại. Mẫu chai nhựa HDPE vuông có kiểu dán...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Từ mong muốn của khách hàng cần một mẫu chai nhựa có kiểu dáng hình chữ nhật vuông có thể tích 500ml, bao bì pavico đã đưa vào sản xuất và lên mẫu sản phẩm thiết kế, dựng khuôn mẫu 3D và thực hiện đưa vào sản xuất hoàng loạt trên dây truyền máy móc hoeenj đại.

Mẫu chai nhựa HDPE vuông có kiểu dáng hình chữ nhật kết hợp với đầu vòi bơm kem, phù hợp cho nhiều loại hình dầu gội hoặc sữa tắm, hay các loại kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm. 

chai nhựa HDPE 500ml

Mẫu chai nhựa HDPE vuông 500ml khi chưa có đầu vòi bơm

chai nhựa HDPE vòi bơm kem

Chai nhựa HDPE 500ml nắp bơm kem

Không chỉ với đầu nắp bơm kem, cùng một kích thước cổ, chai nhựa HDPE 500ml có dáng hình chữ nhật này có thể kết hợp với nhiều kiểu dáng đầu vòi khác nhau. 

- Quý khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu và mong muốn sử dụng, chúng tôi sẽ tìm mẫu và đáp ứng theo nhu cầu phù hợp. Đường dây nóng luôn hoạt động để phục vụ nhu cầu của quý khách: 0981199774 - 0981199778 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon