Chai nhựa hdpe 250ml tròn dài

Mã sản phẩm: HD0372

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: Chai nhựa HDPE

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Các mặt hàng sữa tắm hay dầu gội, kem dưỡng, thường được chứa đựng trong những vỏ chai lọ nhựa được sản xuất từ nhựa HDPE, loại nhựa này được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhựa HDPE có tính chịu nhiệt tốt, dẻo, chống chịu được va đập nên được dùng trong nhiều ngành nghề. Đối với bao bì ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Các mặt hàng sữa tắm hay dầu gội, kem dưỡng, thường được chứa đựng trong những vỏ chai lọ nhựa được sản xuất từ nhựa HDPE, loại nhựa này được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhựa HDPE có tính chịu nhiệt tốt, dẻo, chống chịu được va đập nên được dùng trong nhiều ngành nghề.

chai nhựa HDPE 250ml

Đối với bao bì chai lọ nhựa, nhựa HDPE được sử dụng để sản xuất ra các mẫu mã chai lọ nhựa phục vụ nhu cầu chứa đựng dầu gội mỹ phẩm, sữa tắm, hay có thể là bao bì chứa các loại hóa chất,..

Mẫu chai nhựa HDPE 250ml tròn dài là một trong những mẫu chai nhựa được sản xuất đáp ứng nhu cầu chứa đựng dầu gội, sữa tắm khi kết hợp với đầu nắp bơm kem. 

Hiện mẫu chai này được sản xuất trực tiếp bởi bao bì pavico, giá thành đảm bảo phù hợp và cạnh tranh, được đổi trả khi có lỗi, đáp ứng giao hàng trên toàn quốc. 

Chi tiết về đặt hàng và mua hàng, quý khách hàng có thể liên hệ theo số: 0981199774 - 0981199778. 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon