Bộ vỏ chai tinh dầu 5ml các loại nắp nút

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: chai lọ tinh dầu

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Là đơn vị đã có nhiều năm phân phối các dòng sản phẩm bao bì chai lọ thủy tinh phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp, công ty và cá nhân sản xuất cần sử dụng nguồn bao bì vỏ chai lọ để chứa đựng các dòng sản phẩm cho hầu hết các ngành nghề như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất. Bao bì pavi...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Là đơn vị đã có nhiều năm phân phối các dòng sản phẩm bao bì chai lọ thủy tinh phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp, công ty và cá nhân sản xuất cần sử dụng nguồn bao bì vỏ chai lọ để chứa đựng các dòng sản phẩm cho hầu hết các ngành nghề như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất. Bao bì pavico không ngừng tìm kiếm và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm bao bì chai lọ có chất lượng tốt nhất, mẫu mã phù hợp nhất với giá thành phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Trong đó, bộ vỏ chai tinh dầu 5ml với đầy đủ các loại nắp nút đa dạng phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng trên thị trường hiện đã và đang được phân phối khắp các tỉnh thành cả nước đến đơn vị và doanh nghiệp có nhu cầu. 

vo chai tinh dau 5ml

Vỏ chai tinh dầu 5ml

Dòng sản phẩm vỏ chai tinh dầu 5ml có thể tính và hình dáng nhỏ gọn, là loại bao bì phù hợp cho các đơn vị đang chuẩn bị phân phối một dòng sản phẩm mới ra thị trường để thử nghiệm và lấy đánh giá về sản phẩm, hoặc làm bao bì chứa đựng sản phẩm làm quà tặng. 

chai tinh dau 5ml nap nhuachai tinh dau 5ml nap van

Mẫu chai tinh dầu 5m nắp chụp và nắp vặn

chai tinh dau 5ml nap xit nap bomchai tinh dau 5ml nap bom nho giot

Mẫu chai tinh dầu 5ml nắp xịt, nắp bóp nhỏ giọt

 Các mẫu bao bì chai lọ được phân phối bởi bao bì pavico luôn có mức giá tốt nhất và phù hợp theo từng số lượng sản phẩm đặt hàng. Khách hàng có thể mua vỏ chai đựng tinh dầu giá sỉ tại công ty rất dễ dàng. Chỉ việc lựa chọn mẫu mã, kiểu hình ảnh nắp nút và số lượng mình cần, nhấc máy và gọi theo các số hotlien: 0988 760 240 - 0968 074 136 - 0981 199 771 - 0981 199 772 -0981 199 773 - 0981 199 775.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon