Bộ vỏ chai tinh dầu 15ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Nếu bạn là một nhà sản xuất tinh dầu đang đi tìm kiếm chai lọ có thể chứa đựng được tinh dầu và bảo quản tốt tinh dầu của bạn thì chắc chắn bạn đang tim đến đúng sản phẩm mà mình cần. Ngay cả khi bạn không là một nhà sản xuất tinh dầu mà là một người sử dụng tinh dầu cần chai lọ để để chiết xuất ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Nếu bạn là một nhà sản xuất tinh dầu đang đi tìm kiếm chai lọ có thể chứa đựng được tinh dầu và bảo quản tốt tinh dầu của bạn thì chắc chắn bạn đang tim đến đúng sản phẩm mà mình cần. Ngay cả khi bạn không là một nhà sản xuất tinh dầu mà là một người sử dụng tinh dầu cần chai lọ để để chiết xuất hoặc chứa đựng tinh dầu thì đây cũng sẽ là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

 Bộ vỏ chai tinh dầu 15ml với đầu nắp nút các loại hiện được bao bì pavico phân phối trực tiếp trên toàn quốc với mẫu mã và chất lượng đa dạng, giá thành phù hợp cho các đơn vị sản xuất cần đặt hàng vỏ chai tinh dầu 15ml theo số lượng lớn. Bên cạnh đó, bao bì pavico cũng thực hiện bán lẻ và cũng ứng đến khách hàng nhỏ lẻ với số lượng phù hợp từ 50 - 100 sản phẩm. Nhằm phục vụ và hỗ trợ để có được những sản phẩm tốt nhất với giá phù hợp nhất.

 Dòng sản phẩm vỏ chai tinh dầu 15ml có các dạng nắp được sử dụng thường xuyên và đặt hàng như: chai tinh dầu nắp bóp nhỏ giọt, chai tinh dầu nắp chụp. 

chai tinh dầu nắp chụpchai tinh dau nap bop nho giot

Mẫu vỏ chai itnh dầu nắp chụp ( bên trái) và chai tinh dầu nắp bóp nhỏ giọt(phải)

 Cùng với 2 dạng nắp được đặt hàng và sử dụng thường xuyên ở trên, mẫu vỏ chai tinh dầu 15ml cũng có một dạng nắp với nhiều loại như nắp vàng trơn, vàng xoắn, nắp bạc phun mờ, nắp bạc bóng mà khách hàng có thể lựa chọn như hình dưới đây

 vỏ chai tinh dầu nắp vặn

Chai tinh dầu 15ml với nắp vặn vàng và bạc 

 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon