Bộ vỏ chai tinh dầu 10ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: chai lọ tinh dầu

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Bộ vỏ chai tinh dầu 10ml cùng với các dòng bao bì chai lọ hũ thủy tinh khác hiện được bao bì pavico phân phối trên khắp các tỉnh thành toàn quốc phục vụ cho mỗi ngành, mỗi loại hình sản xuất riêng biệt. Cùng là dòng sản phẩm chai lọ thủy tinh nhưng trong đó lại có nhiều loại hình sản phẩm khác nh...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Bộ vỏ chai tinh dầu 10ml cùng với các dòng bao bì chai lọ hũ thủy tinh khác hiện được bao bì pavico phân phối trên khắp các tỉnh thành toàn quốc phục vụ cho mỗi ngành, mỗi loại hình sản xuất riêng biệt. Cùng là dòng sản phẩm chai lọ thủy tinh nhưng trong đó lại có nhiều loại hình sản phẩm khác nhau được sản xuất với một mục đích làm bao bì chứa đựng sản phẩm riêng biệt.

 Với bộ vỏ chai tinh dầu 10ml, mục đích được sản xuất và xuất hiện trên thị trường cũng không có gì khác biết đơn thuần chỉ là vỏ chai để chứa đựng sản phẩm. Tuy nhiên bộ vỏ chai tinh dầu 10ml này hiện được bao bì pavico phân phối chủ yếu với mục đích sử dụng làm vỏ chai đựng tinh dầu cho nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất và phân phối chai tinh dầu. 

 Tinh dầu làm một dòng sản phẩm cần được chiết suất, chát lọc và tinh chất từ những nguồn nguyên liệu trong thiên nhiên để mang lại những dòng sản phẩm tốt nhất phục vụ thị trường làm đẹp, spa, dưỡng da hiện nay. 

vo chai dung tinh dau 10ml

Bộ vỏ chai tinh dầu 10ml nắp vàng xoắn

 Hầu hết với các loại chai lọ đựng tinh dầu trên thị trường chủ yếu được sử dụng có chất liệu thủy tinh, bỏi quá trình chiết suất tinh dầu tự nhiên và tinh dầu nguyên chất thường tinh dầu sẽ ở nhiệt độ nóng, nếu sử dụng chai lọ nhựa chứa đựng có thể dẫn đến móp méo sản phẩm. Tuy nhiên nếu để ý, bạn cũng sẽ thấy có một số các dòng sản phẩm được sử dụng và đóng trong những loại bao bì chai lọ nhựa. Những dòng sản phẩm này được sản xuất theo một phương pháp và cách thức khác nên có thể sử dụng với bao bì vật liệu nhựa. Đối với các đơn vị sản xuất tinh dầu hiện nay thì hầu hết sử dụng các loại bao bì chai lọ đựng tinh dầu giống như bộ vỏ chai tinh dầu 10ml có thể tích đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho đơn vị mình.

 Khách hàng có thể tham khảo các mẫu vỏ chai tinh dầu dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất cho loại sản phẩm của đơn vị mình.

vỏ chai tinh dầu 10ml nắp vặnvỏ chai tinh dầu 10ml nắp vặn

Vỏ chai tinh dầu 10ml nắp vặn và nắp chụp 

vỏ chai tinh dầu 10ml nắp vặnvỏ chai tinh dầu 10ml nắp vặn

Vỏ chai tinh dầu 10ml nắp bóp nhỏ giọt và nắp xịt 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon