Bộ vỏ chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp ac-67

Mã sản phẩm: AC-67

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Bộ vỏ chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp AC-67 Mang kiểu dáng đặc biệt với dạng với màu sắc chuyển đổi nhẹ nhàng, bề mặt sản phẩm có độ nhẵn bóng mượt, không quá nổi bật những mang lại sự sang trọng nhờ thiết kế nhấn nhá giữa các đường viền và màu sắc trên nắp cũng như thân chai lọ hũ.  Có thể nói...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Bộ vỏ chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp AC-67

Mang kiểu dáng đặc biệt với dạng với màu sắc chuyển đổi nhẹ nhàng, bề mặt sản phẩm có độ nhẵn bóng mượt, không quá nổi bật những mang lại sự sang trọng nhờ thiết kế nhấn nhá giữa các đường viền và màu sắc trên nắp cũng như thân chai lọ hũ. 

Có thể nói với bộ vỏ chai lọ đựng mỹ phẩm đầu bơm kem AC-67 này là một lựa chọn phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp hay đơn vị sản xuất mỹ phẩm có thể sử dụng làm vỏ chứa đựng các dòng mỹ phẩm cao cấp của đơn vị mình để có thể cạnh tranh được với các dòng mỹ phẩm cao cấp khác trên thị trường hiện nay. Bộ sản phẩm có đầy đủ vỏ chai đựng kem mỹ phẩm cao cấp, hũ đựng kem với thiết kế đơn giản mà sang trọng.

Và hiện nay, không ít các công ty mỹ phẩm nước ngoài đã đầu tư sản xuất tại việt nam nhằm phục vụ thị trường người dùng mỹ phẩm. Chính vì thế để cạnh tranh được với các đơn vị này, việc thay đổi và gia tăng mẫu mã sản phẩm cũng cần được gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc cung cấp và phân phối mỹ phẩm.

Vo chai lo dung kem my pham cao cap

Kiểu dáng thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, phân phối, gidá cạnh tranh và giao hàng trên toàn quốc

- Sản phẩm: Hàng đặt không sẵn kho, số lượng >5000 trở lên để có giá tốt nhất. Chi tiết liên hệ: 0968 074 136

- Đóng gói: Thùng carton

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon