Bộ mỹ phẩm acrylic cao cấp ac-34

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Bộ lọ mỹ phẩm acrylic cao cấp AC-34 Chất liệu nhựa acrylic là một trong những dòng nhựa cao cấp, được sử dụng nhiều trong việc sản xuất và phát triển dòng sản phẩm bao bì mỹ phẩm nhờ đặc tính và cấu trúc của dòng nhựa này mang lại cho bề mặt vỏ bao bì những lớp lớp bóng, nhẵn mịn, tạo nên sự khá...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Bộ lọ mỹ phẩm acrylic cao cấp AC-34

Chất liệu nhựa acrylic là một trong những dòng nhựa cao cấp, được sử dụng nhiều trong việc sản xuất và phát triển dòng sản phẩm bao bì mỹ phẩm nhờ đặc tính và cấu trúc của dòng nhựa này mang lại cho bề mặt vỏ bao bì những lớp lớp bóng, nhẵn mịn, tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa dòng sản phẩm nhựa acrylic và những dòng nhựa thông thường. Đối với những dòng bao bì mỹ phẩm cao cấp, sang trọng thì việc sử dụng dòng nhựa acrylic giúp đảm bảo được độ an toàn cho các loại mỹ phẩm khi chứa đựng, tránh bởi chất lượng sản phẩm của các dòng sản phẩm bao bì nhựa acrylic được đánh giá có mức độ an toàn tốt nhất, với những thiết kế kiểu dáng hút chân không, độ dày phù hợp để có thể bao quản và làm vật dụng chứa đựng kem mỹ phẩm một cách tốt nhất mà không gây ảnh hưởng hay thay đổi tính chất hay chất lượng của loại mỹ phẩm bên trong.

Vỏ bao bì chai lọ hũ đựng kem mỹ phẩm 

So với bộ mỹ phẩm acrylic cao cấp AC-33 trước đó đơn giản nhưng mang nét sang trọng thì bộ mỹ phẩm mỹ phẩm cao cấp AC-34 có thiết kế, màu sắc và kiểu dáng mang hơi hướng cổ điển kết hợp với hiện đại làm cho dòng sản phẩm này nổi bật hơn so với những dòng sản phẩm trước đó. Thiết kế màu sắc nhẹ nhàng, hiện đại với thân và phần lớp vỏ sản phẩm giữa hũ và lọ có sự khác biệt với nhau hoàn toàn so với những bao bì mỹ phẩm theo bộ trước đây, hầu hết các sản phẩm đều có sự đồng bộ từ chai lọ hũ, từ nắp cho đến thân.

Tuy nhiên với bộ mỹ phẩm này thì lại mang một thiết kế khác hẳn với các dòng sản phẩm khác. Thiết kế giữa lọ và hũ cũng có sự khác nhau. Đối với lọ đựng kem mỹ phẩm sở hữu đầu nắp bơm dạng kem, có nắp với chất nhựa trong suốt có thể nhìn thấy đầu nắp bên trong. Phần thân với thiết kế thông dụng của dòng bao bì mỹ phẩm acrylic với lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài là nhựa trong và lớp màu bóng mờ bao phù bên trong nên nét riêng cho dòng sản phẩm này.

Đối với hũ kem, phần thân hũ chân không chứa đựng kem mỹ phẩm và lớp vỏ bao bọc bảo vệ bên ngoài với có độ trong suốt và độ bóng nhất định, nắp hũ khác biệt với họa tiết hoa văn điểm xuyết nhẹ nhàng. 

Tham khảo thêm mẫu sản phẩm: Lọ mỹ phẩm acrylic đầu bơm kem AC-35

Sản phẩm: Hàng đặt không sẵn kho, số lượng >5000 trở lên để có giá tốt nhất. Chi tiết liên hệ: 0968 760 134

- Đóng gói: Thùng carton

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon