Bộ chai lọ hũ mỹ phẩm xanh ngọc bích ac-43

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Bộ chai lọ hũ mỹ phẩm xanh ngọc bích AC-43 Vỏ bao bì chai lọ hũ mỹ phẩm có thể được cho là một lớp áo bảo vệ và làm tôn thêm sự sang trọng và cao cấp của các dòng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày một gia tăng, người dùng không chỉ chú tâm vào chất lượng mỹ phẩ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Bộ chai lọ hũ mỹ phẩm xanh ngọc bích AC-43

vỏ chai lọ hũ mỹ phẩmvỏ chai lọ hũ mỹ phẩm

Vỏ bao bì chai lọ hũ mỹ phẩm có thể được cho là một lớp áo bảo vệ và làm tôn thêm sự sang trọng và cao cấp của các dòng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày một gia tăng, người dùng không chỉ chú tâm vào chất lượng mỹ phẩm đang dùng mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và bao bì mà dòng mỹ phẩm đó đang được sử dụng.

Đơn giản mọi yếu tố thường có sự cần bằng, hài hòa và phù hợp. Với những dòng mỹ phẩm cao cấp thì không thể dùng những dòng sản phẩm bao bì thông thường và ngược lại, với những dòng mỹ phẩm thông thường thì ít sử dụng loại bao bì mỹ phẩm cao cấp. Bởi một yếu tố là mức giá và tính cạnh tranh.

Tuy nhiên, hiện nay nhà sản xuất nắm bắt được thị hiếu của người dùng khi sử dụng và mua hàng nên hầu hết các đươn vị sản xuất mỹ phẩm trên thị trường hiện nay ít nhiều thường tập trung cả về chất lượng sản phẩm và mẫu mã của sản phẩm để thu hút được nhu cầu sử dụng của khách hàng . Với những nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất luôn tìm kiếm các dòng sản phẩm phù hợp với chất lượng mỹ phẩm của đơn vị mình để có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. 

Là một trong những công ty phân phối bao bì chai lọ hũ mỹ phẩm với chất lượng và giá thành phù hợp, kho mẫu đa dạng với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau từ bao bì chai lọ thủy tinh, chai lọ nhựa, cho đến các dòng sản phẩm bao bì chai lọ hũ mỹ phẩm cao cấp. Một trong những dòng sản phẩm đó là bộ chai lọ hũ mỹ phẩm xanh ngọc bích với kiểu dáng chất lượng hiện đại.

Tham khảo thêm mẫu sản phẩm Hũ mỹ phẩm acrylic cao cấp 10g AC-41

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu nhựa acrylic cao cấp, kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa.

Sản phẩm: Hàng đặt không sẵn kho, Đặt hàng với số lượng >5000 sản phẩm để có mức giá tốt nhất.. Chi tiết liên hệ: 0968 074 136

- Đóng gói: Thùng carton

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

=====================================================================================================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ PAVICO CUNG CẤP PHÂN PHỐI: CHAI LỌ HŨ THỦY TINH, CHAI LỌ ĐỰNG MỸ PHẨM, DẦU GỘI, SẢN XUẤT CÁC DÒNG SẢN PHẨM BAO BÌ CHAI LỌ NHỰA THEO NHU CẦU, GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon